Căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long cảnh quan thiên nhiên giá hấp hẫn

Căn Hộ Ascent Plaza Bình Thạnh vietcomland.com nên chọn tầng nào tốt cho phong thủy. Hiện bạn đang có dự định mua cho mình 1 chung cư hạng sang tại căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long mà chưa biết quyết định tầng nào, để hợp với phong thủy của mình ? hãy xem xét ý kiến của chuyên gia phong thủy dưới đây.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Khu căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long cảnh quan thiên nhiên

Thị trường địa ốc khu Đông Tp. Hồ Chí Minh không chỉ chứng kiến sự phân hóa về nguồn cung mà còn ghi nhận sự phân hóa về đẳng cấp rất rõ ràng. Các dự án bất động sản thuộc phân khúc bình dân thuộc các khu vực: quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Thủ Đức, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng luôn hướng đến với số đông. Còn tại Quận Bình Thạnh lại là nơi tập trung của các dự án bất động sản thuộc phân khúc hạng sang, đẳng cấp và có giá bán đắt đỏ cùng với hệ thống tiện ích được trang bị cao cấp, bài bản với hàng nghìn tỷ đồng. Điển hình tại khu vực phải kể tới đó là căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long của CĐT là Tiến Phát corp. Vị trí dự án căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp nằm tại 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM – một vị trí thuận lợi cho việc đi lại cũng như phát triển và tạo một tiền đề vững chắc cho con em bạn có một tương lai tươi sáng. Có thể bạn không tin nhưng hãy đọc những dẫn chứng dưới đây chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu đâu.

Tại các dự án chung cư, CĐT vẫn bố trí hồ nước, sông đào hay các đài phun nước để làm đẹp cảnh quan và làm không gian sống trong lành hơn. Tuy nhiên, đặt “Nước” ở đâu để có được sinh khí dồi dào cho cả khu vực dân cư không phải ai cũng biết. Trong mặt bằng căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long– Nơ Trang Long thì hồ điều hòa rộng được bố trí ở giữa khu đô thị. Dự án cũng đặc trưng quan tâm đến việc xây dựng tổ hợp cây xanh, công viên, lối đi bộ… giúp tạo cảm giác gần gũi với khí trời sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Không chỉ có vậy, cư dân sống trong căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long cũng sẽ được sử dụng những tiện ích mang chuẩn quốc tế đồng bộ nhất như khu trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu cafe, spa…

Khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp giá hấp hẫn

Thiết kế dự án căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp mang một ý tưởng mới với sự kết nối hoàn hảo với thiên nhiên. Cuộc sống được trọn vẹn nhất khu con người và thiên nhiên được gắn kết với nhau như một bản tổng thể đẹp nhất. căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long là biểu tượng của 1 thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ đem đến cho các chủ sở hửu 1 cuộc sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long là 1 tổ hợp gồm 1 tòa tháp cao từ 25 tầng nổi, tầng hâm và tầng thương mại, dịch vụ. Có thể nói căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long là dự án bất động sản hót nhất trên thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua và trong thời gian tới.

căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long có diện tích linh hoạt từ 50m2 – 143m2, có từ 2 – ba phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý vị là các hộ gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ 2 phòng ngủ|căn hộ chung cư 2 phòng ngủ|chung cư 2 phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là dao động 4.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ 3PN giá dự định từ 6.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được coi là mức giá hợp lý nhất tại thị trường bất động sản đẳng cấp khu vực phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long là 1 trong những sản phẩm được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi đánh đúng vào tâm lý người mua. Với thiết kế cửa riêng giúp cho không gian sống được tách làm đôi và phát triển thành biệt lập thích hợp với các gia đình đa thế hệ hoặc người mua có thể thuận lợi cho thuê kiếm thêm nguồn thu nhập.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com