Chung cư Vinhomes Golden River Vingroup rục rịch ra mắt, hâm nóng thị trường BĐS phía Đông

Dấu ấn mà Công ty thiết kế thi công nội thất tạo nên không không khó chỉ là những căn với tầm view hồ trực diện hay không gian xanh, mà chính là sự tràn ngập và hiện diện của màu xanh dương mặt nước trong mỗi không gian. Các căn hộ chung cư giá rẻven hồ chung cư Vinhomes Golden River Vingroup sẽ cùng nhau làm nên 1 phong cách sống mới cho chủ sở hửu của mình nhờ những thiết kế và vị trí có 1-0-2 hiện nay.

Vinhomes Golden River

Không gian xanh dịch vụ tiên ích đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Golden River Vingroup

thiết kế thi công nội thất nằm trên đường Tôn Đức Thắng, khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất trong những năm qua và hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông cực kỳ phát triển và đang dần được hoàn thiện, lại có rất nhiều các cơ quan hành chính của nhà nước đang dần chuyển về đây, vị thế, đây được xem là vị trí đắt đỏ mà không phải nhà đầu tư nào cũng sở hữu và có khả năng sở hữu được. Những hình ảnh đầu tiên về lộ trình chung cư Vinhomes Golden River Vingroup đã có. Dưới đây là 1 số hình ảnh mới nhất về chung cư Vinhomes Golden River Vingroup mà chúng tôi vừa ghi nhận được.

Đặc biệt với trường học Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, dịch vụ quản gia 5*, công viên rộng lớn,… sẽ là nơi thích hợp để phát triển 1 tương lai bền vững, 1 cuộc sống hàng ngày không chỉ cho hôm nay mà còn đầu tư cho thế hệ mai sau

Kết nối cộng đồng thượng lưu chung cư Vinhomes Golden River Vingroup

Dự án căn hộ hạng sang với tổng diện tiện lên đến 25,3 ha với hơn hơn 3.000 căn hộ chung cư cao cấp. Thiết kế mỗi căn hộ chung cư giá rẻ từ 2-4 phòng tùy theo nhu cầu sử dụng và mức giá thích hợp của gia đình. Tất cả căn hộ chung cư giá rẻ đều được các chuyên gia thẩm định đánh giá về chất lượng vật liệu. Và trong quá trình thi công luôn có nhà thầu giám sát nhằm chắc chắn tuyệt đối lợi ích của khách hàng. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại căn hộ dự án bất động sản chung cư Vinhomes Golden River Vingroup còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành 1 không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Kết nối cộng đồng thượng lưu chung cư Vinhomes Golden River Vingroup

chung cư Vinhomes Golden River Vingroup chính là dự án bất động sản để minh chứng cho quý khách thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà VinGroup luôn tạo trong các dự án bất động sản của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà giai đoạn này nhiều dự án bất động sản đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng chung cư Vinhomes Golden River Vingroup có những giá trị mới mẻ và phong cách sống xuất sắc hơn hẳn. Với những lợi thế nằm trong quần thể khu dân cư mới chung cư Vinhomes Golden River Vingroup được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích trong khu vực gồm hạ tầng giao thông thông suốt, cơ sở hạ tầng đồng bộ với đầy đủ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, khu thể thao…cùng hệ thống tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp hiện đại được tích hợp đầy đủ ngay bên trong chung cư Vinhomes Golden River Vingroup sẽ là điểm đến lí tưởng cho bạn và gia đình.Vì vậy là 1 nhà đầu tư thông thái bạn không được bỏ lỡ dự án bất động sản này.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Điện thoại – 0906 765 092

Xem thêm thông tin