D1 Mension căn hộ chung cư dịch vụ khép kín tiến độ tốt

(https://canhogreenstarskygarden.net) Môi trường học tập là một trong các ưu tiên uy tín lúc quyết định mua nhà của các gia đình có con em trong độ tuổi đi học. Với vị trí rất thuận lợi, nên xung quanh ban can ho D1 Mension quan 1 có rất nhiều trường học, đặc trưng là hệ thống các trường quốc tế. Lợi điểm này càng tăng cường sức hút cho dự án chung cư. căn hộ chung cư D1 Mension dịch vụ khép kín

D1 Mension

Vị trí của căn hộ D1 Mension capitaland có thể nói là cầu nối giữa trung tâm và các quận phía trumg tâm thành phố. Cộng thêm hạ tầng giao thông được đầu tu ngày càng đồng bộ, hiện đại, khi sinh sống tại đây, cư dân hoàn hoàn không phải lo về vấn đề giao thông. Là dự án căn hộ chung cư duy nhất trong phân khu có mặt tiền giáp sông tự nhiên và mặt còn lại giáp với TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây . Sở hữu vị trí kim cương giữa lòng thành phố lớn, dự án chung cư D1 Mension Tạ Quang Bửu đã khẳng định đẳng cấp cũng như giá trị của một dòng sản phẩm cao cấp củ CDT Capitaland.

Các dự án căn hộ của ông lớn Capitaland Viet Nam thường được rất được lòng khách hàng giới trung lưu và thượng lưu nhờ rất chăm chút hệ thống tiện ích nội khu, đặc biệt chú trọng đến việc kiến tạo môi trường phát triển tốt, chăm lo cho những mầm non tương lai – trẻ em, bên cạnh các tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn đẳng cấp của của người lớn. Được nhà đầu tư quan tâm và chú trọng, hệ thống tiện ích của nhà phố cao cấp swan park nhơn trạch đồng nai được trang bị hàng loạt các tiện ích cao cấp, nhằm phục vụ đời sống cư dân hoàn thiện. Đường chạy bộ ven sông, bể bơi tràn bờ đầy hiên đại, khu thể thao, khu vui chơi trẻ nhỏ, khu BBQ, trường lớp thế giới, và nhà phố cao cấp swan park nhơn trạch đồng nai sở hựu luôn khu Thương Mại cao cấp… Bên cạnh lợi thế về dịch vụ tiện ích và hạ tầng đồng bộ, dự án nhà phố cao cấp swan park nhơn trạch đồng nai còn khác biệt nhờ lợi thế mật độ cư dân thấp hơn hẳn so với khu vực khác tại TP. Hồ Chí Minh. Khi mà xu hướng sống xanh, cân bằng và sinh thái đang trở thành mong muốn của hầu hết cư dân đô thị, tiêu chí mật độ cư dân nhất thiết phải đảm bảo, đặc biệt với những sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân như chung cư D1 Mension Tạ Quang Bửu.

Diện tích mỗi căn hộ cũng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Diện tích từ 49m2 – 187m2, từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, căn hộ tại ban can ho D1 Mension quan 1 phù hợp cho cả những đối tượng độc thân đến gia đình nhiều thế hệ có thể sinh sống tại đây. Hướng view sông, nhìn ra toàn cảnh thành phố mang đến một không gian nghỉ ngơi thư giãn và thoải mái nhất cho khách hàng. Ngoài ra,chung cư D1 Mension Tạ Quang Bửu chắc chắc sẽ làm cư dân sinh sống nơi đây rất hài lòng về hệ thống an ninh, camera quan sát được bố trí tại tất cả các khu vực, mỗi căn hộ an toàn hơn với mã số, vân tây, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng.

Giá cả hấp dẫn, cùng tính thanh khoản cao, nhu cầu nhà ở tại Quận 1 đang rất lớn vì xu hướng chuyển dịch kinh tế, dân cư. Công thêm yếu tố, dự án tọa lạc tại vùng đất được xem là vô cùng đắc địa có giao thông thuận lợi nhất, ban can ho D1 Mension quan 1 hứa hẹn là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận, tiềm năng sinh lời cao, đây đúng là kênh đầu tư thông minh cho khách hàng. Gắn kết với cộng đồng thượng lưu: Cộng đồng cư dân tại nhà phố cao cấp swan park nhơn trạch đồng nai là cộng đồng của người trí thức, thu nhập cao, có địa vị rất giàu có và thành đạt.

Vị trí vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu, những thời gian gần đây xu hướng chọn nhà đã có sự thay đổi, thực tế cho thấy người mua nhà hiện nay đang có xu hướng lựa chọn những dự án có không gian, môi trường sống tốt, dù dự án có thể nằm ở vùng ven trung tâm hay ngoại thành. ể cập nhật chi tiết tiến độ thanh toán, chính sách ưu đãi và hợp đồng mua chung cư D1 Mension Tạ Quang Bửu trực tiếp từ CDT, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp để được tư vấn chuyên sâu nhất
Phòng kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng Hotline – 0915916915