ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA GREEN STAR SKY GARDEN VỚI NHỮNG DỰ ÁN XUNG QUANH

Green Star Sky Garden – 30/03/2018 ra mắt, dự án Green Star Sky Garden đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ thị trường. Sức hút của Green Star Sky Garden trước hết đến từ những điểm nổi trội, khác biệt của dự án này so với các dự án khác trên thị trường.

Là dự án duy nhất trong khu vực sở hữu bể bơi nội khu

Với mong muốn đem lại cho khách hàng không gian thư giãn như đang sống trong các khu nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Green Star Sky Garden đã bố trí bể bơi nội khu tại dự án. Đặc biệt, đây là bể bơi nội khu dự án duy nhất trong khu vực. Điều này tạo nên sự khác biệt độc đáo cho Green Star Sky Garden. Không chỉ mang lại tiện ích giải trí cho cư dân, bể bơi với màu xanh mát mắt sẽ xua tan đi cái nóng xứ nhiệt đới gió mùa, tạo không gian gian thư giãn tuyệt vời mỗi khi cư dân trở về nhà.

Chưa hết, Green Star Sky Garden còn sở hữu nhưng tiện ích nội khu hiện đại khác mang lại cuộc sống tiện nghi tuyệt vời.

Với 5000 m2 trung tâm thương mại cùng với những mặt hàng của thương hiệu nổi tiếng, cư dân Green Star Sky Garden có thể thỏa mãn mua sắm ngay tại tầng 1 của tòa nhà mình đang sinh sống. Ngoài ra ngay tại đây, hệ thống Gym, Spa sẽ đem đến không gian tập luyện hiện đại, chuyên nghiệp…

Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cho nội thất căn hộ

Hầu hết những dự án chung cư hiện nay đều sử dụng gỗ ép công nghiệp hoặc cửa nhựa lõi thép do giá thành vừa phải, vận chuyển dễ dàng khi xây dựng. Tuy nhiên về chất lượng thì thấp hơn hẳn so với gỗ tự nhiên.

Dự án chung cư Green Star Sky Garden đặc biệt sử dụng sàn phòng ngủ, cửa tủ bếp trên, tủ bếp dưới,… được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên – một điều hiếm thấy ngay cả với những dự án chung cư cao cấp.

Đặc biệt, với vị trí nằm ngay tại trung tâm hành chính Quận 7, cư dân dự án Green Star Sky Garden có lợi thế hơn hẳn những dự án khác. Là nơi tập trung gần như đầy đủ đơn vị hành chính của Quận 7, quá dễ dàng mỗi khi cần hoàn thành thủ tục giấy tờ khi mà chỉ mất 3 phút để di chuyển tới UBND Quận 7.

Dự án Green Star Sky Garden là dự án thuộc phân khúc tầm trung, với diện tích mỗi căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ, dự án hiện đang có mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 28 triệu đồng/m2.

Nguồn: https://canhogreenstarskygarden.net/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *