Khu căn hộ hạng sang Opal Skyview không gian thư giãn vườn cảnh quan

Opal Skyview Thủ Đức tọa lạc ngay trong tổng thể khu đô thị Hiệp Bình Chánh Thủ Đức Tp. Hồ Chí Minh, đây được đánh giá là một siêu phẩm sỡ hữu vị trí chiến lược còn sót lại tại Đông Tp. Hồ Chí Minh.

Opal Skyview

Căn hộ cao cấp Opal Skyview không gian thư giãn

Sở hữu lợi thế nổi bật về địa điểm và khả năng kết nối, đặc biệt là sáng tạo trong việc mang tới cuộc sống hàng ngày chất lượng, khác biệt trong môi trường văn minh, hiện đại, Opal Skyview thuộc dự án Đất Xanh hút khách cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Với một vị trí chiến lược nằm ở gay gần góc đường Phạm Văn Đồng, gần UBND Thủ Đức, xung quanh là các tuyến đường quan trọng, Opal Skyview Thủ Đức gây ra lợi thế rất lớn trên khía cạnh giao thông và lưu thông khu vực. Nhiều quý vị hào hứng và chia sẻ với nhau về khu căn hộ chung cư hạng sang Opal Skyview không chỉ về những tiện ích sang trọng, không chỉ về những nội thất bậc nhất từ những thường hiệu uy tín trên thế giới được CĐT đưa vào căn hộ dự án chung cư, mà còn bởi những cảnh quan xanh, không gian tự nhiên hài hòa, được lồng ghép vào trong mỗi không gian tiện ích, vừa đem lại sự thoáng đãng, nhưng cũng đem lại cuộc sống hàng ngày trọn vẹn, đầy đủ nhân tố để phát triển cuộc sống hàng ngày nhiều giá trị và cao cấp nhất hiện nay.

Mà các nhân tố cảnh quan nội khu, không gian xanh và môi trường sống xung quanh dự án mới là điều thu hút khách hàng. Cùng hệ thống hạ tầng công cộng như đường giao thông nội bộ, khu công viên, không gian vui chơi cho trẻ em, cảnh quang xanh… Thường thì, những cư dân tri thức thường có cái nhìn cao hơn về cuộc sống. Họ mong muốn một cuộc sống hàng ngày chất lượng tốt nhất, cân bằng về vật chất và tinh thần. khu căn hộ chung cư hạng sang Opal Skyview mang tới một cuộc sống hàng ngày chất lượng nhất, một môi trường sống lành mạnh tốt cho sức khỏe và tinh thần của cư dân tri thức.

Chung cư cao cấp Opal Skyview vườn cảnh quan

Những căn hộ chung cư tại Opal Skyview Thủ Đức sỡ hữu đầy đủ những nhân tố để có thể thể hiện, khẳng định được đẳng cấp, phong cách sống thượng lưu của chủ nhân. Những đặc quyền riêng khẳng định cao cấp thượng lưu tại Khu căn hộ hạng sang Opal Skyview Các căn hộ được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, năng động Singapore, tuy nhiên bên trong được bố trí theo phong cách cổ điển và chắc chắn phong thủy Á Đông. Diện tích các dự án Đất Xanh rất đa dạng có 2-3 PN phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng. CĐT là tập đoàn Nova Land mong muốn khi giới thiệu đến quý vị những sản phẩm nhà ở nào thì phải chắc chắn chiếm được lòng tin yêu của quý vị dự án căn hộ đó.


Hình ảnh và Tiến Độ dự án Opal Riverside

Nghiên Cứu Thông tin Khu căn hộ hạng sang Opal Skyview tại: dự án căn hộ quận Thủ Đức

Đặc biệt, Opal Skyview Thủ Đức có mức giá bán cực tốt từ 25 triệu/m2 nhưng thiết kế đẳng cấp, bàn giao đã đi vào hoạt động cao cấp. Đồng thời chỉ cần chi trả 20% nhận nhà chi trả tiếp là phương án tài chính xuất sắc cho quý vị đầu tư. Tận hưởng cuộc sống hàng ngày 5 sao thời thượng, đẳng cấp: Tại khu căn hộ chung cư hạng sang Opal Skyview , cư dân được hưởng thụ hệ thống tiện ích , dịch vụ cao cấp chuẩn 5 sao, phong cách sống thượng lưu.

Rõ ràng, Khu căn hộ hạng sang Opal Skyview là một dự án căn hộ hướng đến đối tượng quý vị là những người có lương bổng trung bình, nhưng CĐT lại mang đến những giá trị cao cấp nhất đến cho cư dân của dự án. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, xin mời nhà đầu tư và quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật tiến độ, tin công bố Khu căn hộ hạng sang Opal Skyview cùng giải thích chuyên sâu nhất từ CĐT