Lễ giới thiệu và động thổ dự án Thăng Long Home – Hiệp Phước

Buổi lễ giới thiệu thu hút hơn 200 khách hàng tham dự. Thăng Long Real Group đầu tư phát triển dự án Thăng Long Home – Hiệp Phước với mong muốn tạo ra một cộng đồng cư dân ngày càng phồn vinh tại huyện Nhơn Trạch. Dự án được phân phối chính thức bởi DKRA Việt Nam và TLH. Dự án nằm tại vị trí huyết mạch, cách trung tâm Tp.HCM chỉ 30 phút di chuyển và chỉ mất 10 phút để đến sân bay quốc tế Long Thành.

Tại sự kiện, ông Võ Văn Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Thăng Long Real Group cho biết: “Tọa lạc tại trung tâm đô thị mới của Nhơn Trạch, Thăng Long Home – Hiệp Phước xứng đáng là khu dân cư đẳng cấp dành cho giới chuyên gia và tầng lớp tri thức với quy mô gần 10ha, được quy hoạch bài bản và trang bị những tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế”.

Theo ông Tuấn, với triết lý “xây tổ ấm, dựng cộng đồng”, cư dân Thăng Long Home Hiệp Phước không chỉ được hòa mình vào không gian sống hoàn hảo với tiện ích nội khu vượt trội mà còn được sở hữu giá trị sống đỉnh cao trong cộng đồng nhân văn thịnh vượng.

dự án Thăng Long Home - Hiệp Phước
Lễ giới thiệu và khởi công dự án nhà thấp tầng
Thăng Long Home – Hiệp Phước (Nhơn Trạch – Đồng Nai). Ảnh: P.N

Được biết, huyện Nhơn Trạch là một trong những khu vực trọng điểm về phát triển công nghiệp tại tỉnh Đồng Nai – cửa ngõ giao thương của vùng kinh tế Đông Nam Bộ. Với 8 khu công nghiệp tại Nhơn Trạch và 2 cụm công nghiệp Phú Thạnh – Vĩnh Thanh và Phú Đông – Phước Khánh, nơi đây thu hút nhiều nhà đầu tư, đội ngũ quản lý nước ngoài và lực lượng lao động địa phương. Điều này cũng đặt ra nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nhà ở, dịch vụ tiện ích.

Để trải nghiệm không gian đẳng cấp của dự án, khách hàng có thể tham gia “chuỗi trải nghiệm cộng đồng” diễn ra vào các ngày cuối tuần đến hết tháng 5/2018. Không chỉ được tham gia những sự kiện sôi nổi như ngày hội gia đình, khách hàng còn có thể trải nghiệm khu vui chơi cho thiếu nhi, khu thể thao, nhà cộng đồng và công viên.