Mãn nhãn với đêm ra mắt Căn hộ chung cư cao cấp Sky Center

Với nỗ lực xây dựng những dự án nhà ở để đời, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp không ngừng nâng cao giá trị dự án nhà ở của mình bằng những bứt phá về một không gian sống, hệ thống, tiện ích có một không hai. Điển hình tại Sky Center phổ quang , Hưng Thịnh Corp đã đầu tư một hệ thống tiện ích công nghệ thông minh uy tín thế giới, kiến tạo nên những căn hộ thông minh đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vậy ở phân khúc cao cấp, dự án nhà ở đang được đông đảo cộng đồng KH và nhiều NĐT quan tâm nhất hiện nay.

Sky Center

Khu căn hộ Sky Center dễ dàng lưu thông

Vị trí chủ đầu tư hưng thịnh GKG nằm giữa điểm vàng của thành phố Hồ Chí Minh, là nút giao thông quan trọng với những con đường trọng điểm có tầm cỡ như đường Phổ Quang, Trà Khúc, Sông Nhuệ và Trường Sơn. dự án căn hộ chung cư Sky Center hội tụ những yếu tố có giá trị rất cao để trở nên dự án nhà ở gây tiếng vang nhất trong thời gian tới. Từ vị trí, quy mô cho tới thiết kế, tiện ích, tất cả đều được tập trung đầu tư bài bản và dự định trong thời gian dài.Hai đơn vị là Căn hộ chung cư cao cấp Sky Center và Hưng Thịnh Corp sẽ mang tới dự án nhà ở những điểm hay của mình và nhờ đó giúp Căn hộ chung cư cao cấp Sky Center trở nên sản phẩm đã đi vào hoạt động nhất trong số các dự án nhà ở cùng phân khúc.

Sky Center phổ quang được chủ đầu tư thiết kế gồm các toà nhà cao tầng với tổng diện tích diện tích dự án nhà ở 11,648,6m2. Theo quy hoạch, dự án nhà ở sẽ trở nên quần thể khép kín cao cấp bao gồm khu Trường học quốc tế, Văn phòng cho thuê, phòng khám, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp… Đối với quý công dân thành đạt và ít thời gian thì việc thiết kế những tiện ích chuẩn 5 sao ngay tại nội khu dự án nhà ở của Sky Center chủ đầu tư hưng thịnh GKG sẽ giúp KH tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển.

Dự án căn hộ cao cấp Sky Center sống xứng tầm

Không chỉ vậy với thiết kế khoa học, tất cả các căn hộ tại dự án căn hộ chung cư Sky Center đều được bố trí cửa sổ hợp lý, ban công rộng rãi, thoáng đãng, tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và đón không khí trong lành mang đến cho gia chủ một không gian sống tràn ngập sinh khí, hòa hợp với thiên nhiên. Các sản phẩm căn hộ cao cấp ở đây rất phong phú, thích hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn căn 1 phòng ngủ để đầu tư cho thuê lại hoặc chọn căn 2-3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích lớn nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ chung cư cao cấp Sky Center tại: dự án căn hộ quận Tân Bình

Nhiều KH thắc mắc là với vị trí vàng như Căn hộ chung cư cao cấp Sky Center thì không gian sống liệu có bị nóng bức, chật chội như những khu chung cư khác? Về điều này thì KH hoàn toàn có thể yên tâm bởi với tỷ lệ hơn 50% là không gian cây xanh bao phủ quanh dự án, các tòa căn hộ chung cư nói chung và đặc trưng là Căn hộ chung cư cao cấp Sky Center đảm bảo sẽ sở hữu không gian sống xanh rất là mát mẻ và thoáng đãng. Tuy nhiên, phải khẳng định, không tưởng dự án nhà ở nào vào thời điểm hiện tại có thể mang tới những giá trị sống ấn tượng như Căn hộ chung cư cao cấp Sky Center. Không chỉ cao cấp trong kiến trúc, đã đi vào hoạt động về dịch vụ, cung cấp trọn vẹn nhu cầu giải trí mà tiềm năng kinh doanh cũng như giá trị tăng lên của các căn hộ hạng sang tại đây cũng được đảm bảo. Vậy thì không tưởng nguồn gốc gì, những KH thông thái lại bỏ qua cơ hội đầu tư Căn hộ chung cư cao cấp Sky Center để nhận về khoản lợi nhuận cao và ổn định hàng tháng.