Moonlight Park View – Cơn sốt đầu tư cho thuê nhờ “Khách Ngoại”

Moonlight Park View Hưng Thịnh GKG được thiết kế cực kỳ hợp lý, đảm bảo tiêu chí, toàn bộ các phòng trong căn hộ đều đón thoáng, đón gió môi trường xung quanh một biện pháp tối đa. Nắm bắt được xu thế phát triển nhanh chóng của khu vực phía Tây Nam thành phố, rất nhiều khu đô thị mới tân tiến đã hình thành trên khu vực Bình Tân – Từ Liêm, thu hút một cộng đồng dân trí cao, tạo nên giá trị bền vững về văn hóa, xã hội và giáo dục, góp phần gia tăng giá trị tích lũy cho BĐS trong khu vực.

Moonlight Park View

Moonlight Park View chuỗi tiện ích trọn vẹn

tập đoàn hưng thịnh GKG được các chuyên gia mệnh danh là dự án chung cư “dát vàng” của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp, bởi lẽ số vốn đầu tư theo ước tính ban đầu đã lên tới ngàn tỷ đồng, thêm vào đó, địa điểm siêu đẹp của dự án chung cư tại phía Tây Nam Tp.Hồ Chí Minh, mặt đường số 7, An Dương Vương, giáp với một loạt tuyến đường lớn và các hướng đường cao tốc… đã tạo nên một chuỗi liên kết về giao thông quá lý tưởng cho dự án chung cư này. Nói về đẳng cấp, địa điểm chính là nhân tố đầu tiên để quyết định, và Moonlight Park View đã thực hiện điều này quá tốt, xứng tầm một dự án chung cư dành cho cộng đồng cư dân riêng biệt: Thành đạt, thượng lưu và văn minh. dự án căn hộ chung cư cao cấp Moonlight Park View là “đứa con” tiếp theo của nhà Hưng Thịnh Corp chuyên phân phối những dự án chung cư ưu tiên lợi ích sức khỏe của con người. Moonlight Park View cung cấp hệ thống những tiện ích tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn về sức khỏe như nguồn nước sạch, bộ lọc không khí tránh ô nhiễm, bộ lọc tiếng ồn nhằm phát triển toàn diện sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

Tổ hợp dự án căn hộ chung cư cao cấp Moonlight Park View được tích hợp đầy đủ tiện ích của một khu đô thị đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại. Đặc biệt, cũng như các sản phẩm trước đó của Vime. Moonlight Park View được định vị là dòng căn hộ chung cư giá rẻ sức khỏe, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong căn hộ chung cư giá rẻ không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Moonlight Park ViewVà có lẽ hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được môi trường xung quanh rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, chính tiếng nói cười ríu ran của trẻ nhỏ trong không gian xanh thơm mùi cỏ cây và ánh mắt ấm áp, hạnh phúc của người thân yêu trong nắng mai chan hòa sẽ khơi dậy cảm hứng bất tận tại Moonlight Park View Hưng Thịnh GKG.

Kiến trúc hoàng gia tân cổ điển tại Moonlight Park View

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng một sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, Moonlight Park View tập đoàn hưng thịnh GKG được tiến hành những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, khu đô thị mới nhất trên thế giới, tạo nên một không gian sống xứng tầm đẳng cấp, thích hợp với nhu cầu của quý khách hàng đồng thời cũng thích hợp với thời tiết và địa hình, hạ tầng cơ sở tại đây. Một không gian sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn trọng nhất tại Moonlight Park View. Đáp ứng nhân tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm xuống tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Đọc thêm Moonlight Park View tại: căn hộ chung cư giá rẻ Quận Bình Tân

Moonlight Park View được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển phát triển thành một thành thị luôn dẫn đầu tương lai, thành thị phát triển cho đời sống mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho đời sống cao cấp. Mở bán Moonlight Park View hiện đang là tin tức hot nhất được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chính thức của dự án chung cư sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn khách hàng!