Nơi cuộc sống hiện đại thăng hoa và phát triển tại Dự án căn hộ River Gate Residence

River Gate quận 4 được xem như là một trong những dự án chung cư đẳng cấp bậc nhất thị trường được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh tiếng Novaland Group. Dự án căn hộ là sự tiếp nổi thành công sau chuỗi những dự án chung cư thành công của tập đoàn danh tiếng này trên thị trường bất động sản danh tiếng.

River Gate Residence

Khu chung cư hạng sang River Gate Residence cộng đồng cao cấp

Sự đắc địa độc tôn của địa điểm River Gate cho thue là điều mà bất kỳ ai cũng không thể nào phủ nhận. Nằm tại đường Bến Vân Đồn điểm hồng tâm của mọi tuyến đường huyết mạch của thành thị đã giúp cho dự án chung cư có một liên kết vùng xuyên suốt ở mọi hướng, đây là điều mà rất ít khu thành thị giai đoạn này có được. Điều này chắc chắn tiện nghi sống của cư dân cũng như tính thanh khoản cao của khu chung cư hạng sang River Gate Residence, đồng thời là nhân tố thuyết phục nhà đầu tư “xuống tiền” nhờ tiềm năng cho thuê chuyển nhượng.

River Gate quận 4 thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em thoả thích vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống.Trong khi đó, trẻ em sẽ được thoả thích vui đùa trong những khu thể thao trẻ em còn các bậc phụ huynh được tận hưởng sự thư giãn trong làn nước mát lạnh của hồ bơi ngoài trời ngay dưới chân các tòa tháp.

Khu chung cư hạng sang River Gate Residence sống độc đáo

Thiết kế khu chung cư hạng sang River Gate Residence được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với các loại diện tích 30m2 – 56m2, 68m2 đến 75m2 và 92,13m2 đến 110,22m2. Có thể thuận tiện cảm thấy đặc biệt trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Bên cạnh đó, chất liệu kính cũng được khéo léo sử dụng để tạo nên cảm giác rộng rãi cho các căn phòng. Đặc biệt, các cửa sổ lớn trong mỗi căn hộ chung cư hạng sang đều được bố trí hợp lý, chắc chắn đón ánh sáng và gió mát tự nhiên ngập tràn các căn phòng, mang lại cho cư dân môi trường sống mát mẻ, thoải mái.

Đọc thêm Dự án căn hộ River Gate Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-opal-skyview/

Các căn phòng đều được thiết kế hướng sáng để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, gió tự nhiên đồng thời mang lại cảm giác thân thiện với môi trường, mang lại sự an lành cho gia chủ và gia đình. Bước tới ban công, quý vị sẽ được hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ từ công viên hồ điều hòa thổi tới, được sở hữu một tầm nhìn vô hạn từ trên cao bao quát toàn thành thị về đêm. Để được trợ giúp chi tiết và cập nhật thời gian công bố Dự án căn hộ River Gate Residence, quý vị vui lòng điện thoại trung tâm chăm sóc quý vị hoặc qua điện thoại phòng kinh doanh.