Ocean Dunes Nhà phố cao cấp tiện nghi hoàn hảo sống đẳng cấp

Giữa KĐT sầm uất nổi lên 1 KĐT xanh sáng chói. Mang tên Ocean Dunes Rạng Đông. Với thiết kế tráng lệ, sang trọng. Tiện ích dự án nhà ở cho những ai muốn hưởng đời sống giàu sang xứng đáng là nơi thành thị phồn hoa.

Ocean Dunes

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tiện nghi hoàn hảo

Toạ lạc ngay cửa ngõ phía trung tâm của Bình Thuận tại vị trí đắc địa cực kỳ đắc địa. Nơi giao thoa giữa chính trị và văn hoá. Nơi sở hữu những tiềm năng lớn mạnh về xã hội, kinh tế cũng như bất động sản. Nằm trong chuỗi KĐT dự án Ocean Dunes Phan Thiết đang trên đà phát triển được đồng bộ, quy hoạch. Có các tuyến đường chạy qua trên địa bàn, giao thông huyết mạch Bình Thuận. dự án Ocean Dunes nằm trong quần thể KĐT mới Ocean Dunes tại cửa ngõ phía trung tâm. Đây là 1 trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của Phan Thiết nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án nhà phố và biệt thự quanh khu vực này. Điển hình đó là Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết.

Hệ thống tiện ích cho cư dân là 1 trong những khác biệt mà các dự án nhà phố và biệt thự nhà ở tại Bình Thuận đang rất thiếu. Nhiều khách hàng thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình 1 Đất nền có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án nhà phố và biệt thự này phải đến khi sống mới thấu hiểu được. Thiếu sân chơi bên dưới bỗng phát triển thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể siêu thị không xảy ra nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong thực trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Đặc điểm vượt bậc khiến dự án Ocean Dunes Phan Thiết thực sự phát triển thành 1 môi trường sống xanh giữa lòng Bình Thuận. Dự án nhà phố cao cấp có mật độ xây dựng thấp nhất Bình Thuận chỉ với 80%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, hồ bơi ……

Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né sống đẳng cấp

Các đất nền nhà phố và biệt thự trong dự án nhà phố và biệt thự được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi Đất nền đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức lôi kéo mạnh mẽ đối với khách hàng. Các Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết được thiết kế một bí quyết tối ưu hóa về công năng và diện tích sử dụng. Không chỉ Đất nền đón được ánh sáng tự nhiên một bí quyết tối đa. Mà còn đem đến 1 tầm nhìn thoáng và rộng cho các Đất nền. Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết mong đợi sẽ đem đến cho các cư dân sinh sống tại dự án đất nền. Một môi trường sống tiện nghi, tiên tiến và tự nhiên lại rất gần gũi.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án Ocean Dunes tại https://oceandunesphanthiet.com/dat-nen-nha-pho-va-biet-thu-ocean-dunes-tap-doan-rang-dong-tong-the-hoan-chinh-sinh-loi-cao/

Chủ đầu tư chắc chắn là nhân tố không thể nào xem nhẹ khi đầu tư vào bất kỳ 1 BĐS nào. Cùng thuộc phân khúc, cùng sở hữu những nhân tố đắc địa về thiết kế, vị trí, dịch vụ… Dự án nhà phố cao cấp nào được đầu tư bởi những đơn vị tiềm lực hơn. Và danh tiếng sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng. Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tọa lạc tại vị trí đắc địa trong trung tâm. Gần các tụ điểm chính trị, hành chính và văn hóa như Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết thì đợt đầu tiên khách hàng chỉ cần gần 600 triệu. khách hàng đã sở hữu ngay 1 lô đất nền biệt thự hạng sang 140m2 đến 600m2. Cực kỳ thông thoáng và tiện nghi.