Phú Long mở bán đợt 2 khu đô thị Dragon Village

dự án Dragon City
Hình ảnh thực tế dự án Dragon City

Tham dự sự kiện, khách hàng sẽ được “thực mục sở thị” không gian sống xanh, an lành, văn minh, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên mà Phú Long đã kiến tạo tại Dragon City. Những trải nghiệm này là minh chứng thực tế, tạo dựng niềm tin và khẳng định cam kết của Phú Long với khách hàng về khu đô thị Dragon Village tại Nam Sài Gòn – nơi được đánh giá là thành phố của giá trị sống mới, được triển khai đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm bàn giao đáp ứng những chuẩn mực tốt nhất. Mỗi căn nhà tại dự án luôn gia tăng giá trị thông qua phương pháp quản lý chuyên nghiệp, quốc tế hóa, tạo ra giá trị gia tăng bền vững cho cư dân.

Khu đô thị Dragon City bao gồm những khu biệt thự phố, kinh doanh nhộn nhịp; khu biệt thự sang trọng giữa thiên nhiên xanh mướt; những khu căn hộ tràn ngập ánh sáng; tòa cao ốc văn phòng tấp nập khách ra vào và một cộng đồng dân trí cao.

Tham dự sự kiện, khách hàng còn có cơ hội sở hữu Iphone X, vàng tài lộc, voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao, thưởng thức tiệc cocktail và xem biểu diễn nghệ thuật trong không gian xanh mát, yên bình và đẳng cấp tại công viên nhiệt đới Kim Ngân thuộc khu biệt thự Kim Long – Dragon City.

đợt 2 dự án Dragon Village
Công ty Phú Long công bố đợt 2 dự án Dragon Village tại khu Đông Sài Gòn

Nhân sự kiện này, Công ty Phú Long cũng giới thiệu đến khách hàng đợt 2 của dự án Dragon Village thuộc khu Đông Sài Gòn. Đầu tháng 1/2018, dự án này đã thành công khi công bố đợt 1 ra thị trường với 100% sản phẩm được khách đặt mua hết. Để đáp ứng nhu cầu đang tăng cao về bất động sản nhà phố, biệt thự trước bối cảnh thị trường dần khan hiếm loại hình này, Phú Long tiếp tục công bố đợt 2 của dự án. Giai đoạn này hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách mua bởi những giá trị gia tăng mà dự án mang lại.

Dragon Village nằm tại khu Đông Tp.HCM, nơi quy tụ hàng loạt dự án FDI như khu công nghệ cao Samsung, Intel,… thu hút nhiều chuyên viên trình độ cao, chuyên gia, CEO các tập đoàn đa quốc gia tới sinh sống và làm việc. Ngoài ra, dự án nằm liền kề đường cao tốc nối Tp.HCM với các tỉnh miền Đông, giao thông thuận tiện. Với quỹ đất rộng lớn, vị trí thuận lợi, Dragon Village kiến tạo một không gian sống xanh, tiện ích đầy đủ, sản phẩm đa dạng. Các sản phẩm từ biệt thự Dragon Parc, nhà phố kinh doanh Dragon Town đến nhà phố vườn Dragon Garden đều nằm trong môi trường sống đầy đủ dịch vụ tiện ích. Dự án được quản lý chuyên nghiệp từ công ty quốc tế CBRE, đảm bảo cư dân tương lai của Dragon Village có môi trường sống chất lượng, cộng đồng cư dân nhân văn, thân thiện và an toàn.