Queen Pearl di chuyển giao thông có thuận lợi không?

Hiện tại đã có cơ cấu nhà phố và biệt thự cũng như mặt bằng chính thức của đất nền Queen Pearl. Sau thời gian cấp tốc đã đi vào hoạt động thi công móng cũng như chờ đợi thông tin. Để chuẩn bị giấy tờ đầy đủ cho dự án đất nền để đủ điều kiện bán hàng trong tháng 12 tới đây.

Queen Pearl

Dự án Queen Pearl Tân Việt Phát bố trí tiện nghi

Những tháng cuối năm như chúng ta đã biết chính là thời điểm nóng. Để các gia đình săn đón nhưng căn nhà phố đẳng cấp phù hợp với gia đình. Bởi lẽ, để đón cái Tết Đoàn Viên đầy no đủ, hạnh phúc và sum vầy họ luôn mong muốn được ổn định gia đình . Tân Việt Phát hiểu được tâm nguyện đó của KH nên đã quyết định. Vào tháng 12 chính thức mở bán đất nền đẹp của biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát. Đây cũng chính là thời gian đẹp đẽ và hợp lý nhất để KH có thể lựa chọn cho mình 1 Đất nền hoàn hảo. Và hơn nữa, bạn cũng sẽ được hưởng hàng ngàn ưu đãi vàng hấp dẫn vào tháng 12 là thời điểm đầu tiên mở bán. Vị trí dự án đất nền cũng tạo nên sức hút nữa từ dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl . Nếu nói ngoại ô thì sai hoàn toàn nhưng nói trung tâm thì không hẳn. Vì dự án đất nền thuộc khu đô thị được thành phố đầu tư phát triển – khu đô thị mới Queen Pearl.

Tiện ích đất nền Queen Pearl sở hữu nhiều tiện ích gồm: nước ống tại vòi, hồ bơi khoáng mặn, skybar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym, vườn dạo bộ, vườn BBQ, … Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thư giãn và sinh hoạt, giải trí của cư dân Queen Pearl. CĐT Tân Việt Phát mong muốn đem lại cho cư dân 1 không gian sống thanh bình, tuyệt vời ngay trong lòng tỉnh Bình Thuận. Không gian của dự án đất nền tập trung vào không gian tự nhiên. Nổi bật là hồ nước và khuôn viên cây xanh. Sự kết hợp này tạo nên 1 màu xanh thuần khiết. Trước lúc đi vào xây dựng dự án đất nền chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của KH xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Tân Việt Phát cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là KH cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã áp dụng xây dựng đa dạng những loại hình sản phẩm Queen Pearl.

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né vị trí đẹp

Điểm qua 1 số dự án đất nền tại tỉnh Bình Thuận, có thể thấy rằng. Mỗi dự án đất nền lại mang 1 kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl lại mang trong mình 1 màu sắc hoàn toàn khác:Thể hiện trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng tiện nghi kết hợp kiến trúc thành thị xanh Singapore theo phong cách Resort trong lòng đô thị. Queen Pearl là sự kết hợp tuyệt vời của mô hình dự án đất nền xanh hiện đại. Vẫn gìn giữ được những giá trị tinh thần, nhân văn truyền thống vốn có. Di kèm với đó là những tiện nghi, tiện ích và sự tuyệt vời trong thiết kế. Cùng sự kết hợp hoà quyện giữa vẻ đẹp của kiến trúc cùng môi trường và môi trường xung quanh sống thân thiện, trong lành. Chính là mục tiêu mà chủ đầu tư dự án đất nền muốn hướng tới

Đọc thêm Queen Pearl tại: bảng giá đất nền Phan Thiết

Thấu hiểu những gặp khó của người có lương bổng trung bình lúc mua nhà. Tân Việt Phát đã giảm tỷ suất lợi nhuận, hướng đến mức giá tranh đua trên thị trường. Chỉ 2 tỷ/căn ngay mặt đường Nguyễn Thông. Dù giá “mềm” nhưng chủ đầu tư luôn đặt đề nghị cao. Với giám sát tiến độ công trình và chất lượng chất liệu xây dựng cũng như để dự án đất nền có chất lượng tốt nhất lúc đến tay người mua. Dự án biệt thự và nhà phố có tất cả hơn 900 căn với nhiều loại diện tích đa dạng khác nhau. Tính từ thời điểm mở bán Queen Pearl đến nay. Đã có 1 con số lớn những giao dịch thành công. Phản hồi của KH luôn là 1 không gian sống xanh và sống gần trung tâm. Dự án biệt thự và nhà phố sẽ là 1 ngôi nhà thế hệ mới dành cho những người hiểu được giá trị của cuộc sống.

Tham khảo bởi: Canhogreenstarskygarden.net