Vì Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland có vị trí ” vàng “

CĐT Tập Đoàn Novaland hiện nay vẫn đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án Sunrise Riverside để kịp xong móng và hầm dự định cho buổi công bố dự án căn hộ chung cư vào tháng 4 sắp tới . Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland với những tiện ích đẳng cấp và đồng bộ nhất khu vực Nhà Bè hứa hẹn sẽ đem lại cho gia đình bạn môi trường sống hoàn hảo nhất.

Sunrise Riverside

Yếu tố địa điểm của Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland

Novaland sở hữu địa điểm tuyệt đẹp, nơi giao thoa của Nhà Bè. Với mạng lưới giao thông được quy hoạch hoàn thiện và đồng bộ như tuyến đường vào sâu Nhà Bè; tuyến đường sang các Quận 4, Quận 2, Quận 9, Quận 8, Quận 1, Quận 7 và Bình Chánh, tuyến đường vành đai di chuyển nhanh chóng khu vực ngoại thành. Không gian dự án căn hộ chung cư còn thể hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong 1 khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của Tp.Hồ Chí Minh. Dự án nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong môi trường sống giữa môi trường xung quanh xanh bên người thân và bạn bè.

Tiện ích nổi bật Với mật độ xây dựng thoáng nên các dự án Sunrise Riverside nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, bao gồm quần thể căn hộ sang trọng tân tiến và nhiều tiện ích vượt trội: trung tâm chăm sóc sức khỏe, gym, spa, yoga, cafe, nhà trẻ cao cấp… Không chỉ dừng lại ở đó, Khu Sunrise Riverside Novaland còn được trang bị hệ thống tiện ích khép kin rất là hiện đại, với những tiện ích đẳng cấp như. Khuôn viên cay xanh, bể bơi ngoài trời, đài phun nước. Sân tennis. Sân bóng mini, Sân tập Golf, phòng tập guym, spa, nhà trẻ,

Giá bán siêu hấp dẫn Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 69 m2 – 103.96m2. Các căn hộ tại khu căn hộ Sunrise Riverside đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng môi trường xung quanh cho các gia đình. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên. Phòng khách tại Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland còn mang di chuyển linh hoạt, thiết kế mở rộng. Với phòng bếp tạo thành 1 không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Từ bây giờ, kể cả khi người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được những câu chuyện đùa vui của ba cha con.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland tại: căn hộ cao cấp huyện nhà bè

Dự án không chỉ là giả pháp đáp ứng nhu cầu nhà đất ở chất lượng cao. Dự án còn mang sự mệnh Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland đem đến cho bạn trải nghiệm cuộc sống hiện đại bình yên tách biệt. Và trọn vẹn với cuộc sống ngột ngạt, ồn ào bên ngoài. Dự án là sự tích hợp của không gian trong lành, yên tĩnh. Khai thác tối đa trên con đường tản bộ xanh mát. Điều này giúp bạn nhận thấy thư thái tạo năng lượng hiệu quả nhất cho các cư dân tương lai. Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn uy tín cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn đáp ứng cuộc sống hiện đại đạt mức hoàn hảo nhất. Với mức tài chính trung bình cùng nhiều ưu điểm nổi bật cả về tiện ích. Thiết kế cũng như địa điểm đắc địa, gần các trường học nổi tiếng. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí tuyên truyền, ĐH sư phạm, ĐH giao thông vận tải… Các bệnh viện chất lượng cao như bệnh viện Việt Mỹ, viện 198. Ciện huyết học truyền máu trung ương, bệnh viện Giao thông vận tải… Hơn nữa, địa điểm dự án căn hộ chung cư gần với khu vực Nhà Bè. Nơi tập trung đông các trụ sở của các doanh nghiệp lớn và cơ quan hành chính. Nên Sau thời điểm dự án căn hộ chung cư hoàn thiện chắc chắn sẽ lôi kéo 1 lượng lớn cư dân chọn lọc dự án căn hộ chung cư sinh sống tại đây. Tương tự như Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland, dự định khi CĐT chính thức công bố Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland cũng sẽ đưa ra các csbh rất là ưu đãi. Mọi thông tin về Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland liên tục được cập nhật tại website