Vì sao Khách Hàng chọn mua chung cư Green Star Sky Garden Nam Sài Gòn Quận 7

Chung cư Green Star Sky Garden Nam Sài Gòn Quận 7 là một dự án của chủ đầu tư uy tín – chất lượng Hưng Lộc Phát. Ai cũng biết dòng sản phẩm Hưng Phát đã được bán hết sạch trong thời gian ngắn, nhiều khách hàng muốn mua nhưng không có.

Với thiết kế thông thoáng cùng hàng loạt nội thất cao cấp và sang trọng, quý khách chỉ cần vào nhà mẫu là cảm nhận về một nơi an cư đẳng cấp mang thương hiệu Green Star Sky Garden Nam Sài Gòn, giải tỏa cơn khát các căn hộ cao cấp tại khu vực Tân Kiểng Quận 7. Quận 7 nổi tiếng với các sản phẩm cao cấp như Sunrise City, Dockland, Himlam Riverside, Happy Value… đều đã và bàn giao căn hộ. Từ đó cho thấy sức hút của Green Star Sky Garden tới khách hàng dòng sản phẩm cao cấp là rất lớn.

Đầu tư Green Star Sky Garden Nam Sài Gòn hấp dẫn nhất năm 2018 tại Quận 7

Giá căn hộ quận 7 bình quân vào khoảng 30 triệu trở lên. Việc căn hộ Green Star Sky Garden quận 7 công bố giá khoảng 1,9 tỷ cho căn hộ 60 m2 được coi là vô cùng hấp dẫn, với mức giá này khách hàng được tận hưởng cuộc sống cao cấp, hiện đại. Mở ra nhiều cơ hội cho cư dân quận 7, đồng thời thu hút nhiều nhà đầu tư các dự án lân cận sang, tạo nên một con sóng lớn cho thị trường bất động sản Quận 7, đặc biệt khu vực Tân Kiểng, có một luồng gió mới và lạ.

Lợi ích khi mua căn hộ Green Star Sky Garden Nam Sài Gòn

Giá tốt

Không gian sống thông thoáng và sang trọng

Giao thông thuận tiện

Tiện ích đầy đủ

Diện tích nhỏ- dễ mua, dễ bán

Sinh lời tốt

Tiềm năng phát triển mạnh.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *