VÌ SAO NÊN MUA CĂN HỘ GREEN STAR SKY GARDEN QUẬN 7?

Hiện nay thị trường Bất Động Sản đang được khôi phục, đặc biệt là phân khúc chung cư, căn hộ hiện đại. Tiêu biểu cho việc xây dựng khu chung cư, căn hộ là Nam Sài Gòn khu vực Quận 7. Để đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày một tăng của TP Hồ Chí Minh thì các dự án căn hộ đang mọc lên như nấm. Có thể thấy, người mua đặt ra nhiều câu hỏi về chất lượng, tiến độ thi công cũng như độ tin cậy của nhà đầu tư khi bàn giao nhà. Khu căn hộ Green Star Sky Garden Nam Sài Gòn đang hiện diện cùng với các khu căn hộ khác như: Sunrise City, River City, Hoàng Anh Thanh Bình, Luxury City, Belleza…Vậy đâu là những lý do mà khách hàng nên mua căn hộ tại Green Star Sky Garden Nam Sài Gòn.

Giá rẻ so với khu vực chỉ có 1.9 tỷ.

Khu chung cư căn hộ Green Star Sky Garden Nam Sài Gòn có mức giá 28 triệu/m2 cho căn hộ 62m2 2PN. Như thế chỉ cần khoảng 1.5 tỷ đã mua được căn hộ Green Star Sky GardenNam Sài Gòn. Mức giá này so với khu vực rẻ hơn nhiều. Dự án Sunrise City 38 triệu/m2, Sunrise Riverside 35 triệu/m2, hay dự án đang rầm rộ là Q7 Saigon Riverside của Hưng Thịnh có giá bán khoảng 29-33 triệu/m2. Như vậy, dự án căn hộ Green Star Sky Garden Nam Sài Gòn có mức giá khá dễ chịu và thoải mái trong khu vực.

Tiện ích cao cấp hàng đầu.

Với mức giá chỉ 1.9 tỷ nhưng có thể sở hữu những tiện ích cao cấp hàng đầu, đẳng cấp như: Hồ bơi người lớn, trẻ em, Khu BBQ ngoài trời, Khu sân vườn, Bãi đậu xe trong nhà và ngoài trời, Siêu thị Vinmart, Nhà chơi trẻ em, Nhà giữ trẻ, Gym, Khu công viên đi dạo dọc bờ sông, Khu thương mại dịch vụ, Khu thể thao ngoài trời, Khu sân vườn, Khu thương mại dịch vụ….

Chủ đầu tư uy tín: Công ty Hưng Lộc Phát

Công ty Cổ phần Đầu tư (Hưng Lộc Phát) làm chủ đầu tư. Dự án cao cấp Hưng Phát 3 do công ty đầu tư được mở bán vào tháng 10 năm 2016 với vị trí đắc địa và chất lượng vượt trội đã góp phần nâng cao uy tín của công ty trong lĩnh vực bất động sản. Sau thành công rực rỡ của dự án Hưng Lộc Phát, Hưng Lộc Phát tiếp tục phát triển dự án Green Star Sky Garden Nam Sài Gòn. Với cam kết kiến tạo cuộc sống văn minh, đẳng cấp sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại tại khu vực Nam Sài Gòn

Tầm nhìn không giới hạn

Dự án căn hộ chung cư Green Star Sky Garden Nam Sài Gòn tọa lạc trên đường Phạm Hữu Lầu phường Phú Mỹ Quận 7. Với mật độ xây dựng ở khu vực Quận 7 và cụ thể khu vực phường Phú Mỹ không có nhiều nhà cao tầng nên tầm nhìn không bị giới hạn. Từ khu chung cư Green Star Sky Garden Nam Sài Gòn có thể nhìn thấy Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận 1, KĐT mới Thủ Thiêm, Sông Sài Gòn.

Nguồn: canhogreenstarskygarden.net/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *