Vincity Grand Park – Điểm đến hoàn hảo

Vincity Quận 9 vietcomland.com – Nhờ ưu thế vị trí đẹp và thiết kế xanh hiếm có giữa lòng trung tâm, dự án căn hộ đã lôi kéo sự quan tâm lớn từ thị trường ngay từ khi chưa ra mắt cho đến thời khắc hiện tại, trung tâm bán hàng vẫn luôn tiếp đón KH và gia đình tới tham quan dự án căn hộ.

Vincity Grand Park

Căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park tầm nhìn mở rộng

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông TP.HCM, Vincity Grand Park được biết đến như một viên ngọc xanh quý giá dành cho những cư dân đẳng cấp. Với hồ cảnh quan rộng cùng công viên sinh thái, dự án căn hộ thật sự là miền sinh thái giữa phố thị. Giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của quận để dễ dàng liên kết với các quận khác trong thành phố.

Sở hữu một vị trí chiến lược nhất nhì Quận 9, Vincity Grand Park VinGroup không những được thừa hưởng những dịch vụ, tiện ích nổi bật và tiên tiến hiện diện tại khu vực mà còn được đầu tư những tiện nghi chỉ để cho cư dân. Những cư dân tương lai của dự án căn hộ sẽ cảm nhận được một cuộc sống tiện nghi và sang trọng với những tiện ích nội khu đã sớm được chủ đầu tư đưa vào khuôn khổ nội dung dự án. Cụ thể: Hồ bơi, Trường học, Cafe sân vườn, Hệ thống camera giám sát, bảo vệ tuần tra 24/24.

Vincity Grand Park tiến độ tốt

Dự án được xây dựng theo mô hình đô thị xanh, hướng đến tự nhiên tự nhiên xung quanh, phần nhiều diên tích dự án căn hộ được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo phong cảnh tự nhiên phủ xanh Vincity Grand Park VinGroup được xây dựng với mức độ quan tâm cao nhất đến không gian sống của trẻ nhỏ. Một sân chơi thiếu nhi chuẩn quốc tế, một hồ bơi riêng cho trẻ em với hang rào che chắn đảm bảo an toàn, và thật nhiều cây xanh giữ cho bầu không khí luôn tươi mát, tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ.

Diện tích mỗi căn hộ chung cư hạng sang cũng đa dạng, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Diện tích từ 35m2 đến 90m2, từ một phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, căn hộ chung cư hạng sang tại Vincity Quận 9 vietcomland.com thích hợp cho cả những đối tượng độc thân đến gia đình nhiều thế hệ có thể sinh sống tại đây. vietcomland.com được thiết kế hài hoà giữa lối cổ điển ấm áp sang trọng và sự đẳng cấp tiên tiến theo phong cách Nhật Bản.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: http://vietcomland.com/